Edulife Việt Nam

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đại học Tổng hợp Sangmyung

Lượt xem: 1353

Tại Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với hơn 303 giáo sư và đội ngữ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất khi lựa chọn học tập tại đây.Được thành lập từ năm 1937, tiền thân là Học viện Giáo dục Sangmyung, với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho đất nước. Trường chính thức lấy tên là Đại học Sangmyung vào năm 1996, tái thiết lập nên hình ảnh một ngôi trường hợp tác giáo dục. 

Sangmyung là đại học dân lập ở Hàn Quốc. Trường có 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan. Trong lịch sử, đây là ngôi trường nghệ thuật chỉ dành riêng cho nữ sinh. Năm 1996, Sang Myung bắt đầu nhận các nam sinh vào học. ĐH này được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như: Kim Jae Won, Eun Jung, SeungAh (Rainbow), Ji Hyun (4minute),...

Khi bạng sang học tại Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với hơn 303 giáo sư và đội ngữ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất khi lựa chọn học tập tại đây. Ở Việt Nam, Đại học Sangmyung được Đại sứ quán Hàn Quốc xếp hạng là trường có uy tín vì vậy tỷ lệ Visa rất cao nếu không muốn nói là 100% nếu hồ sơ bạn đạt đủ điều kiện về học lực và tài chính. 

 Hơn thế nữa, Đại học Sangmyung được Bộ Giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc lựa chọn triển khai học bổng Quốc gia của Hàn Quốc bao gồm:

a. Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế

Hồ sơ nộp vào trường sẽ được xét trao những suất học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.

b. Học bổng ngôn ngữ

Những sinh viên có kết quả TOPIK 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên.

c. Học bổng kết quả học tập xuất sắc

Kể từ kỳ học thứ 2, sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học nếu duy trì điểm trung bình của kỳ trước, như sau:

  • GPA 4.0 trở lên, nhận 100% học phí kỳ tiếp theo
  • GPA 3.5 trở lên, nhận 50% học phí kỳ tiếp theo
  • GPA 3.0 trở lên, nhận 40% học phí kỳ tiếp theo
  • GPA 2.5 trở lên, nhận 30% học phí kỳ tiếp theo

Chương trình học tiếng Hàn

Thời gian
10 tuần/kỳ (4 kỳ/năm)
Chương trình học
Trình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)
Số lượng học viên
12 học viên/lớp
Học phí
Học phí: KRW1.210.000/kỳ
Phí ghi danh: KRW100.000

 

 

Các Trường Khác

Đăng ký tư vấn du học

Họ tên*
Điện thoại*
Zalo
Email
Bạn ở Tỉnh / Thành phố nào
  Bạn quan tâm tư vấn du học nước nào ?
    Nhật     Hàn     Úc     Mỹ     Canada     Khác